Thứ Tư, 20 tháng 2, 2013

Nguy cơ cháy rừng tại 18 địa phương

Ngày 20-2, Cục Kiểm lâm (thuộc Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ NN&PTNT) phát đi cảnh báo cháy rừng tại một loạt các khu vực rừng thuộc 18 địa phương trên cả nước. Theo đó các tỉnh: An Giang, Bình Phước, Bình Thuận, Đắc Lắc, Đồng Nai, Gia Lai, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng có các khu vực đã nhiều ngày không mưa; địa bàn toàn tỉnh Đắc Nông, Tây Ninh cũng trong cảnh ngộ hao hao, nguy cơ cháy rừng đang ở cấp 5, cấp cực kỳ hiểm. Nếu cháy rừng xảy ra thì hồ hết các kiểu rừng đều dễ bắt lửa với tốc độ lan rất nhanh.

QĐND-Ngày 20-2, Cục Kiểm lâm (thuộc Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ NN&PTNT) phát đi cảnh báo cháy rừng tại một loạt các khu vực rừng thuộc 18 địa phương trên cả nước. Theo đó các tỉnh: An Giang, Bình Phước, Bình Thuận, Đắc Lắc, Đồng Nai, Gia Lai, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng có các khu vực đã nhiều ngày không mưa; địa bàn toàn tỉnh Đắc Nông, Tây Ninh cũng trong cảnh ngộ hao hao, nguy cơ cháy rừng đang ở cấp 5, cấp cực kỳ hiểm. Nếu cháy rừng xảy ra thì hồ hết các kiểu rừng đều dễ bắt lửa với tốc độ lan rất nhanh.

Ảnh minh họa/Internet


Trong khi đó, rừng ở khu vực thuộc các tỉnh: Bắc Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa, Ninh Thuận và trên địa bàn toàn tỉnh Cà Mau, Đồng Tháp, Long An nguy cơ cháy rừng đang ở cấp 4, cấp hiểm. Ban Chỉ đạo Trung ương phòng cháy, chữa cháy rừng đề nghị UBND các cấp và chủ rừng thuộc các địa phương trên thực hành ngay các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng.

THÁI HƯNG

Các bài liên quan:

http://vesinhsach.net/52/236/Dich-vu-lam-sach-hang-ngay/Dich-vu-lam-sach-hang-ngay.htm

giat tham van phong

http://vesinhsach.net/135/251/Lan-son-quet-voi-xu-ly-silicon/Lan-son-quet-voi-xu-ly-silicon.htm

dich vu ve sinh van phong

phủ bóng sàn gỗ đánh bóng sàn gỗ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét